Thùng carton 7 lớp giá rẻ

Thùng carton 7 lớp giá rẻ

Kích thước khi in thùng carton 7 lớp in offset phụ thuộc vào từng sản phẩm của khách hàng và theo yêu cầu của khách hàng khi đặt in thùng carton,công ty chúng tôi có thể in thùng carton 7 lớp in offset theo mẩu có sẵn hoặc tự thiết kế cho quý khách.

Thùng carton 7 lớp giá rẻ

Thùng carton 7 lớp giá rẻ

Công ty Chúng tôi luôn đi đầu về sản xuất in thùng catron giá rẻ với cơ chế dây chuyền in thùng carton theo công nghệ in offset rất được ưu chuông hiện nay,và sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng loại thùng carton 7 lớp in offset đựng bếp ga được sản xuất tại xưởng trong thời gian gần đây.

Với màu sắc rất bắt mắt tạo cảm giác thân thiện làm nỗi lên được hình ảnh và sự thu hút người nhìn vào sản phẩm được đựng bên trong thùng carton 7 lớp in offset với thiết kế đúng với loại thùng carton 7 lớp từng chi tiết của thùng carton đựng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm xem xét từng mm ,nên khi in thùng carton và đưa bếp ga vào thùng rất vừa sản phẩm không thừa hay thiếu.

Quy trình chọn mẫu và in thùng carton 7 lớp in offset khách hàng chuẩn bị như sau:
+ khách hàng liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn báo giá (miễn phí)
+ Chọn mẫu thiết kế (nếu khách hàng có mẫu sẵn thì sẽ in theo yêu cầu khách hàng) bộ phận nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng và khách hàng duyệt mẫu
+ Đ0 kích thước sản phẩm
+Tiến hành in thùng carton