In thùng carton giá rẻ

In thùng carton giá rẻ

Sản phẩm bao bì, thùng carton in offset khổ lớn với kích thước in lên tới : (110 x 160)cm , in offset 4 – 6 màu thông thường trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche,.. bồi lên giấy sóng.

In thùng carton giá rẻ

In thùng carton giá rẻ

Chúng tôi chuyên sản xuất thùng giấy carton in offset khổ lớn bồi 3,5,7 lớp giấy sóng chuyên dùng đóng gói cho tất cả các ngành hàng với khả năng chịu lực cao, sản phẩm có thể tuỳ biến cao giúp quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Công ty Chúng tôi Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, thùng carton bồi, thùng carton in offset,hộp giấy , túi giấy, kệ giấy, in lịch tem, nhãn, hóa đon,.. Đặc biệt là các loại thùng carton in offset khổ lớn, in offset khổ lớn chất lượng cao nhiều màu cung cấp nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử, công nghiệp, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…

sản phẩm bao bì in offset của chúng tôi đã được biết đến trên thị trường trong hơn 10 năm qua và chúng tôi không ngừng cải thiện thông qua sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và quốc tế.