Dịch vụ in hộp quà Tết

Dịch vụ in hộp quà Tết

Tết cổ truyền in hộp đựng quà tết của Chúng tôi lại đồng hành cùng quý khách, dành tặng người thân những hộp đựng quà tết thật sang trọng và ý nghĩa, giúp bạn chuyển đến gia đình, người thân, đồng nghiệp những lời chúc bình an, an khang, thịnh vượng tốt đẹp nhất.

Dịch vụ in hộp quà Tết

Dịch vụ in hộp quà Tết

Lại thêm một mùa xuân nữa đang đến gần, đây là những ngày hội để người con xa quê trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình sau một năm xa cách. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm yêu mến, lời tri ân sâu sắc dành tặng người thân, gia đình, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, thầy cô cùng chúc cho nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa.

Công ty Chúng tôi chuyên sản xuất hộp giấy, in hộp đựng quà tết, túi đựng quà tết, thiệp chúc mừng năm mới, lịch tết đẹp nhất, nhanh nhất tại hà nội. Với công nghệ sản xuất hộp đựng quà cao cấp bằng công nghệ offset 4 màu, công nghệ bồi giấy mỹ thuật cao cấp chúng tôi đưa ra những sản phẩm vỏ hộp quà tết bao gồm:

Bìa dày, cứng được bồi bằng lớp giấy ganh sần của nhật và được tráng bằng lớp nhũ bạc sang trọng với những hoa văn tinh tế. Bên ngoài hộp có thể được in ấn logo công ty lên trên vỏ hộp khẳng định thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Bên trong hộp được lót bằng lụa tơ tằm mềm mại và sang trọng hoặc thiết kế thêm khay cùng với lụa tơ tằm ( thông thường kiểu hộp này được sử dụng đựng rượu và các món đi theo hộp rượu) hoặc sử dụng nót xốp tạo khay đựng các sản phẩm rất dễ sử dụng.

Nắp hộp được gắn nam châm chắc chắn.

Kích thước: Dài 40cm x Rộng 32cm x Cao 9.5cm Với kiểu dáng hộp quà tết sang trọng sẽ là món quà cao cấp để gửi tặng khách hàng, đối tác, cơ quan, doanh nghiệp…

Đặc biệt Quý khách có thể đặt in hộp đựng quà tết in theo tên Doanh nghiệp của mình. Chúng tôi nhận sản xuất hộp quà tết, lịch tết, thiệp chúc tết, túi đựng quà tết theo ý tưởng khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.