Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Với dây chuyền công nghệ in bao bì hộp giấy tự động khép kín, tráng phủ UV, màng bóng, màng mờ chống thấm, vanish, bồi, bế, dán,… đáp ứng yêu mọi yêu cầu khách khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty Chúng tôi Hà Nội cung cấp vỏ hộp giấy cho các Công ty, doanh nghiệp với các Sản phẩm bao bì như: hộp giấy, thùng carton, túi giấy, kệ giấy.. in offset chất lượng cao ,được các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội tin cậy chọn làm đối tác chính cung cấp bao bì vỏ hộp. Sản phẩm bao bì, vỏ hộp giấy của chúng tôi được khách hàng trên khắp cả nước biết đến gần 10 năm nay, chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Với đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm gần10 năm trong ngành in ấn chúng tôi cam kết:

Chất lượng bao bì hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượnghộp giấythành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
Giao hàng đúng hẹn.Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với quý khách hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân công… để đảm bảo giao hàng cho quý khách đúng hẹn.
Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩmhộp giấycó giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về thiết kế vỏ hộp giấy, tư vấn in ấn, chọn những mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.